Cẩn thận khi sử dụng thuốc tăng chiều cao cho trẻ

0

Nhiều bậc phụ huynh vì lo lắng chiều cao của con sẽ bị hạn chế hơn bạn bè cùng trang lứa, nên đã tích cực tìm kiếm và cho con sử dụng thuốc tăng chiều cao ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, hệ quả sẽ vô cùng nghiêm trọng nếu như trẻ uống phải thuốc tăng chiều cao kém chất lượng, không đúng liều lượng cho phép.

Thuốc tăng chiều cao là gì?

Hiện nay, không khó để nhìn thấy những mẩu quảng cáo thuốc tăng chiều cao giá rẻ, thuốc tăng chiều cao hiệu quả, cao 3 – 5 cm chỉ sau 1 tháng sử dụng… đang tràn lan trên mạng. Nhiều bậc phụ huynh vốn đang vô cùng hoang mang khi nhận thấy con mình thấp bé hơn bạn bè, nên khi biết đến các thông tin về thuốc tăng chiều cao này đều rất quan tâm và nhanh chóng tìm mua để cho con sử dụng.

Tuy nhiên, thuốc tăng chiều cao không phải là “thần dược chữa bệnh lùn” như nhiều người lầm tưởng. Tên “chính chủ” của sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao.

Dinh dưỡng là yếu tố tác động mạnh mẽ nhất đến sự tăng trưởng chiều cao của cơ thể. Do đó, TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao sẽ bổ sung cho người dùng các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao như: Canxi, Collagen type II… giúp xương chắc khỏe và phát triển hiệu quả, từ đó giúp chiều cao của trẻ gia tăng mạnh mẽ.

Cẩn thận khi sử dụng thuốc tăng chiều cao cho trẻ

Thực tế, khi sử dụng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ, phụ huynh không phải lo lắng đến tác dụng phụ hay những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi trẻ được sử dụng những sản phẩm TPBVSK chất lượng và đúng liều lượng.

Hiện nay, thị trường sản phẩm TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao vô cùng sôi động. Có hàng trăm sản phẩm được bày bán, quảng bá, giới thiệu với nhiều ngôn từ kêu gọi hấp dẫn. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm trong số đó chưa được kiểm định chất lượng, hàm lượng các chất không đúng với công thức in trên bao bì, quy trình sản xuất không đảm bảo. Ngoài ra, một số bậc phụ huynh vì quá nôn nóng trong việc tăng chiều cao cho con nên bắt trẻ sử dụng nhiều loại TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao cùng một lần, dùng nhiều hơn liều lượng nhà sản xuất chỉ định không những không có tác dụng tăng chiều cao mà còn đe dọa đến sức khỏe của trẻ.

Do đó, khi tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho con, các bậc phụ huynh nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm uy tín, nếu được sản xuất tại Mỹ thì phải được FDA kiểm định và cấp phép lưu hành, công thức có Nano Canxi, Collagen Type II thủy phân, các dưỡng chất quý hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não… và sử dụng theo đúng hướng dẫn để tăng chiều cao an toàn cho trẻ.

Hiện nay, NuBest Tall là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao uy tín, đã và đang được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng, lựa chọn để thúc đẩy chiều cao cho trẻ. Để chiều cao phát triển hiệu quả, bên cạnh việc sử dụng NuBest Tall, trẻ cần được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, rèn luyện thể dục thể thao và ngủ sớm, ngủ đủ giấc.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm NuBest Tall, các bậc phụ huynh và bạn đọc quan tâm có thể liên hệ đến số hotline 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Leave A Reply