Bài tập thể dục buổi sáng tăng chiều cao

0

Thể dục thể thao đã được khoa học chứng minh có thể giúp cải thiện chiều cao nhanh chóng. Tập luyện thể thao vào buổi sáng lại mang đến nhiều lợi ích hơn, bởi đây là thời điểm quan trọng để đánh thức các cơ quan sau một giấc ngủ dài.

Áp dụng ngay các bài tập thể dục buổi sáng tăng chiều cao sau sẽ rất hiệu quả đấy!

Nếu như bạn không hài lòng với chiều cao của mình, đừng vội tuyệt vọng vì vẫn có những cách để cải thiện chiều cao ngay cả khi bạn đã trưởng thành.

Tư thế vươn người tăng chiều cao

Tư thế vươn người là một trong những bài tập tăng chiều cao đơn giản và nhanh chóng, thậm chí nhiều người có thói quen vươi người vào mỗi buổi sáng sau khi đơn giản. Tuy đơn giản nhưng giúp kéo dãn các cơ và lưu thông tuần hoàn máu hiệu quả.

Thực hiện: Đứng thẳng, với hai cánh tay qua đầu và ngón tay của cánh tay này đan vào ngón tay của cánh tay kia.Vươn người thật mạnh mà không cần nâng gót chân, sau đó bẻ cong cơ thể ra xa phía bên phải. Quay trở lại vị trí cũ và lại uốn cong sang bên trái. Sau đó, lặp lại 10 lần mỗi bên, nghỉ một phút và tiếp tục lặp lại động tác 10 lần giữ kéo dài cánh tay của bạn và cơ thể trong suốt thời gian tập.

Lưu ý: Bạn nên thực hiện thường xuyên, cố gắng hình thành thói quen tự nhiên vào mỗi buổi sáng.

vuon vai buoi sang giup tang chieu cao

Tư thế vươn người là một trong những bài tập tăng chiều cao đơn giản và nhanh chóng.

Động tác đá chân tăng chiều cao vào mỗi buổi sáng

Trong số các bài tập thể dục thể thao tăng chiều cao bạn không thể bỏ qua động tác đá chân.

Thực hiện: Bạn giơ chân ra đá, lúc này bạn đừng đá cao quá 60cm. Thực hiện đá 20 cái cho mỗi chân rồi nghỉ, sau đó tiếp tục tập 5 phút và chuyển qua động tác 2. Khi chuyển sang động tác 2, bạn vẫn giơ chân ra và đá càng cao càng tốt làm 10 cái cho mỗi chân rồi nghỉ mệt 30-60 giây. Mỗi ngày nên dành 10 phút tập luyện để đạt kết quả tốt nhé!

Tư thế rắn hổ mang

Để thực hiện tốt tư thế này, bạn phải giữ các bộ phận bao gồm: chân, tay lưng đều phải để thẳng, đầu cong ra sau lưng càng cong càng tốt trong vòng 30 giây. Khi thấy mỏi bạn nghỉ trong vòng 3-10 giây rồi làm lại khi được 6 phút nghỉ ngơi một lát chuyển qua tư thế vươn người.

tu the yoga ran ho mang tang chieu cao

Tư thế rắn hổ mang giúp kéo dãn các cơ tăng chiều cao nhanh.

Bơi vào mỗi buổi sáng

Bơi lội là môn thể thao tăng chiều cao rất hiệu quả. Bơi lội vào mỗi buổi sáng lại càng tốt hơn. Bạn nên kiên trì đến hồ bơi hàng ngày, khi khớp xương được kéo giãn tối đa và liên tục, nó sẽ đẩy chiều cao của bạn tăng thêm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of