Bài tập thể dục tăng chiều cao cho nam

0

Thay vì áp dụng vô tội nhiều phương pháp tăng chiều cao khác nhau, nam giới nên tìm ra cách và lên kế hoạch tăng chiều cao khoa học.

Bạn có thể kết hợp chế độ ăn uống bổ sung đủ dưỡng chất cùng thường xuyên tập luyện các bài tập thể dục tăng chiều cao cho nam, chắc chắn bạn sẽ cải thiện chiều cao hiệu quả.

Bài tập xoắn cột sống

Đây là một trong những bài tập tăng chiều cao cho nam, có tác dụng cân bằng cột sống, giảm tối đa tình trạng đau, mỏi lưng và các bệnh xương khớp về sau.

Thực hiện: Thực hiện bài tập với tư thế nằm ngữa, hít vào một hơi sâu đồng thời co hai gối lại sao cho hai chân song song với nền nhà và nâng đầu lên.Tiếp theo, thở ra xoắn cột sống nghiêng hai chân sang trái, giữ tư thế này và đổi bên.

Tư thế con mèo

Đây là bài tập tăng chiều cao cho nam giúp trải dài cột sống, chống mệt mỏi và tăng chiều cao hiệu quả.

Thực hiện: Cúi gập người, chống hai tay xuống sàn sao cho hai bàn tay cách nhau một khoảng cách bằng vai. Chầm chậm hóp cơ bụng, đẩy lưng cao lên để tạo sức căng cho cột sống. Khi thở ra thì hạ thấp và thả lỏng cổ. Sau đó lại cong lưng và ngẩng cổ hướng lên trần nhà khi bạn hít vào.

Tư thế rắn hổ mang

Rắn hổ mang là bài tập thể dục tăng chiều cao cho nam thông dụng, bởi bài tập này giúp tăng sức mạnh vùng lưng dưới và kéo dài cột sống.

Thực hiện: Nằm sấp trên thảm, hai lòng bàn tay đặt trên sàn. Bắt đầu hít vào và dùng lực cánh tay nâng người lên khỏi sàn, cố gắng uốn cong lưng về sau càng nhiều càng tốt, mắt hướng lên trần nhà. Giữ tư thế này và hít thở đều.

Bạn có thể thực hiện các bài tập tăng chiều cao cho nam tại nhà, vừa hiệu quả lại có thể tiết kiệm chi phí. Song song đó, bạn có thể uống bổ sung thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall, nhằm bổ sung đầy đủ canxi giúp hệ xương phát triển toàn diện và cải thiện chiều cao tối ưu nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of