Hướng dẫn bài tập thể dục tăng chiều cao cho nữ

0

Bài tập thể dục tăng chiều cao cho nữ sau, không chỉ giúp phái đẹp tăng cường sức mạnh, gìn giữ vóc dáng mà còn có thể cải thiện chiều cao một cách tốt nhất.

Bài tập bụng với bóng

Tập bụng với bóng là một trong số bài tập tăng chiều cao cho nữ hiệu quả. Đây là bài tập tuyệt vời cho vùng bụng, động tác này tác động đến hệ cơ, dây chằng và xương khớp, giúp tăng sự dẻo dai của cơ thể, kích thích hệ tuần hoàn, hệ hô hấp hoạt động tốt hơn, kích thích chức năng hoạt động của các tuyến nội tiết quan trọng trong cơ thể.

Thực hiện:  Nằm ngửa với hai tay cầm một quả bóng và nâng cao thẳng trước ngực. Sau đó, co hai đầu gối lên và duỗi thẳng chân về phía trần nhà, bắt chéo hai chân lại với nhau. Tiếp theo, duỗi thẳng cánh tay để nâng cao vai lên đồng thời thở ra, dùng bụng nâng bóng về phía mắt cá chân, sau đó nâng đầu và vai của bạn khỏi sàn.

bai tap tang chieu cao cho nu

Tập bụng với bóng là một trong số bài tập tăng chiều cao cho nữ hiệu quả nhất.

Bài tập tư thế con dao và bóng

Bài tập tăng chiều cao cho nữ với tư thế con dao và bóng thoạt đầu có vẻ lạ với nhiều người, nhưng đây là bài tập thể dục tăng chiều cao cho nữ hiệu quả, không chỉ giúp săn chắc bụng, lưng và vai mà còn giúp bạn điều khiển nhịp thở sâu, thư giãn tâm trí và tăng hormone chiều cao phát triển.

Thực hiện: Đưa người về vị trí hít đất, xương sống thẳng, nghỉ ngơi trên ngón chân của bạn với hai bàn tay đè lên quả bóng. Tiếp theo bạn nâng cao đầu gối bên phải và đưa nó về phía trước lồng ngực. Chuyển chân phải trở lại vị trí ban đầu, rồi nâng đầu gối trái của bạn hướng về phía ngực. Cuối cùng, nhấc hai đầu gối của bạn lên và chuyển động liên tục mà không cần nghỉ ngơi.

bai tap tang chieu cao cho nu

Bài tập tăng chiều cao cho nữ với tư thế con dao và bóng là bài tập thể dục tăng chiều cao cho nữ hiệu quả.

Ngồi xổm kết hợp chống đẩy

Đây là bài tập thể dục tăng chiều cao cho nữ giúp vận động toàn cơ thể, từ bụng, vai đến các cơ quan bên trong như tim và phổi , hơn thế tư thế này còn giúp giãn kéo cột sống và lưng, hỗ trợ chiều cao phát triển tối ưu cho nữ.

Thực hiện: Đứng với tư thế hai chân dang rộng bằng vai, tay cầm quả bóng đưa ngang tầm ngực. Sau đó, hơi uốn cong và hạ thấp hông đưa người về tư thế như ngồi xổm. Tiếp theo đưa người về phía trước từ hông của bạn và đặt bóng vào phía trước của hai bàn chân, giữ hai bàn tay của bạn ép lên bóng. Nhảy chuyển hai chân của bạn trở về vị trí hít đất. Sau đó, nhảy hai chân về phía trước.

bai tap tang chieu cao cho nu

Đây là bài tập giúp vận động toàn cơ thể, từ bụng, vai đến các cơ quan bên trong.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of