Bài tập thể dục tăng chiều cao nhanh chóng

0

Hãy tập ngay những bài tập thể dục tăng chiều cao nhanh chóng dưới đây để cải thiện chiều cao hiệu quả và một thân hình lý tưởng nhé!

Bài tập thể dục giãn cơ dọc tăng chiều cao

Bài tập tăng chiều cao này sẽ đánh thức những cơ ở phần dưới cơ thể như cơ chân và cơ bụng một cách nhanh chóng.

Thực hiện: Bước chân phải lên trước và hạ thấp người. Đặt ngón tay trên sàn, mắt nhìn thẳng. Sau đó, hít vào và thở ra đồng thời nâng người lên, kéo giãn chân phải ra phía sau. Từ từ trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 4 lần và đổi bên.

bai tap tang chieu cao nhanh chong

Bài tập tăng chiều cao giãn cơ sẽ đánh thức phần dưới cơ thể như cơ chân và cơ bụng một cách nhanh chóng.

Bài tập thể dục giãn cơ đứng tăng chiều cao nhanh chóng

Khi tập bài tập tăng chiều cao giãn cơ khi đứng, toàn bộ cơ thể hầu như sẽ được kéo giãn cực độ trong động tác này để chuẩn bị cho bạn tinh thần tốt nhất trước khi đi làm.

Thực hiện: Bạn đứng thẳng, hai tay nắm chặt và giơ lên cao sao cho ngón trỏ của hai bàn tay không nắm với nhau. Hít vào khi tay vung cao. Tiếp theo thở ra khi nghiêng người về bên phải và từ từ trở về vị trí ban đầu và lặp lại trong 5 nhịp thở ở cùng bên rồi đổi sang bên ngược lại.

bai tap gian co dung tang chieu cao

Bài tập tăng chiều cao giãn cơ khi đứng, toàn bộ cơ thể hầu như sẽ được kéo giãn cực độ.

Bài tập tăng chiều cao giãn cơ cúi người

Một trong số những bài tập thể dục tăng chiều cao được áp dụng là bài tập cúi người, động  tác giãn cơ cúi người có thể đánh thức cơ chân cùng với phần phía trên của cơ thể bao gồm cơ ngực, vai và tay.

Thực hiện: Đưa hai cánh tay ra đằng sau và nắm lấy nhau. Hít vào và duỗi thẳng hai cánh tay để mở rộng ngực. Thở ra và cúi người đồng thời giữ nguyên độ co giãn của cánh tay. Giữ nguyên vị trí trong vòng 5 nhịp thở và trở lại ban đầu.

Bài tập giãn cơ vắt chân

Đây được đánh giá là bí quyết tăng chiều cao khó thực hiện nhưng lại mang tới hiệu quả tuyệt đối nếu bạn muốn sở hữu cơ thể dẻo dai, đầy sức sống.

Thực hiện: Ngồi trên sàn, để chân phải duỗi ngang. Chân trái vắt qua chân phải sao cho đầu gối trái giơ cao ngang ngực. Dùng tay phải giơ ra phía trước đầu gối chân trái để giữ chân. Khi hít vào thì ngồi thẳng. Khi thở ra thì kết hợp từ từ xoay người về phía bên trái sao cho xoay sâu nhất có thể. Giữ tư thế trong khoảng 5 nhịp thở rồi trở lại vị trí ban đầu và đổi chân.

Bên cạnh các bài tập trên thì bạn cần kết hợp với thực đơn tăng chiều cao với các món như: Thịt, cá, trứng, sữa, rau, quả…hoặc uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao NuBest Tall để đạt hiệu quả cao nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of