Bài tập thể dục tăng chiều cao tối đa

0

Vận động thường xuyên bằng các bài tập bài tập thể dục, sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả và an toàn, cũng như kéo dài các khớp xương, sụn và làm cho chân, tay dẻo dai, khỏe mạnh hơn.

Thực hiện ngay bài tập thể dục tăng chiều cao tối đa dưới đây giúp bạn sở hữu đôi chân dài miên man, một chiều cao lý tưởng và thân hình cân đối hài hòa.

Bài tập tăng chiều cao với ngón chân

Khi thực hiện những bài tập tăng chiều cao với ngón chân sẽ có tác dụng kéo dài đôi chân thon dài, giúp vòng 2 và vòng 3 thon gọn, chắc khỏe hơn và tăng chiều cao hiệu quả.

Thực hiện: Đầu tiên thực hiện động tác nằm ngửa trên tấm thảm đồng thời dùng hai chân chụm dựa thẳng vào tường.

Tiếp theo để cơ thể cố gắng giữ thẳng thân trên, sau đó co cơ bụng lại đồng thời vươn tay phải lên chân trái sau đó trở về vị trí ban đầu và tiếp tục đổi tay. Cuối cùng thực hiện động tác từ từ với đầu gối lên cổ chân và nâng cao bằng cách nâng các ngón chân.

bai tap tang chieu cao voi ngon chan

Bài tập tăng chiều cao với ngón chân có tác dụng kéo dài đôi chân thon dài.

Bài tập tăng chiều cao với tư thế bắc cầu trên tường         

Tư thế bắc cầu trên tường là bài tập thể dục tăng chiều cao được áp dụng rất nhiều, bởi tính đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao của nó. Hơn nữa, những động tác khi luyện tập sẽ tác động trực tiếp lên cơ thể, tăng cường sức khỏe, độ linh hoạt và tác động trực tiếp đến các cơ, gân, nâng cao sức khỏe và tăng chiều cao nhanh chóng.

Thực hiện: Bạn nằm ngửa lên thảm tập, dùng chân và mông dựa vào tường, tiếp theo hai tay đặt xuôi theo hai bên hong. Tiếp theo gập hai đầu gối đồng thời hai bàn chân chống lên tường, sau đó tiếp tục động tác nâng người lên cao và cách tường một đoạn nhỏ. Cuối cùng là dựa vai xuống sàn, hít thật sâu sau đó thở ra từ từ và trở về vị trí ban đầu.

bai tap tang chieu cao

Tư thế bắc cầu trên tường là bài tập thể dục tăng chiều cao được áp dụng rất nhiều.

Bài tập cắt kéo trên tường tăng chiều cao                            

Sự kết hợp của những động tác từ bài tập tăng chiều cao này rất đơn giản, không cần tập luyện với dụng cụ, cũng không quá khó khi thực hiện nhưng lại có những lợi ích vượt trội lên cơ thể nếu được tập luyện thường xuyên.

Thực hiện: Đầu tiên thực hiện động tác nằm ngửa lên tấm thảm, đặt mông sát tường, sau đó gập hai đầu gối lại và chân đặt tên tường. Tiếp theo lấy tay đỡ hông lên cao, bàn chân bước lên tường cho đến khi hai chân thẳng. Cuối cùng từ vị trí này, tiếp túc hạ chân trái về phía đầu càng thấp càng tốt, lưu ý nên nhớ cố gắng giữ hai chân thật thẳng. Thực hiện xong bài tập thì trở về vị trí ban đầu và tiếp tục đổi chân để tập luyện.

bai tap tang chieu cao bat keo chan

Sự kết hợp của những động tác từ bài tập tăng chiều cao cắt kéo trên tường rất đơn giản.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of