Bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi 17

0

Khi bước vào giai đoạn dậy thì chiều cao của trẻ bắt đầu phát triển nhanh từ 10 – 16 tuổi, đến tuổi 17 thì bắt đầu chững lại. Vậy làm thế nào để bước sang giai đoạn dậy thì mà vẫn sở hữu chiều cao mong muốn? Cùng xem top 3 bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi 17 để có phương hướng cải thiện tốt nhất.

Nhảy lên giúp tăng chiều cao ở tuổi 17

Nhảy lên là bài tập hỗ trợ tăng chiều cao ở tuổi 17 cực đơn giản, bạn chỉ cần đứng thẳng sao cho chân rộng ngang vai, đầu gối hơi cong, trọng lượng thân trên gần đầu mũi chân. Sau đó, mắc ngước lến đầu hơi ngữa nhẹ về phái sau, bắt đầu nhấc tay qua đầu và nhảy lên. Cuối cùng hạ tay xuống, đầu gối hơi cong.

nhay len la bai tap don gian nhung giup tang chieu cao hieu qua

Nhảy lên là bài tập tăng chiều cao ở tuổi 17 cực đơn giản.

Tăng chiều cao với bài tập deadlift chân thẳng

Đối với bài tập deadlift, bạn cầm tạ đôi nhẹ đặt trước đùi, chân rộng ngang hông hướng đầu gối hơi cong. Gập thân tại hông, hạ xuống cho tới khi gần song song với mặt đất. Sau đó giữ cho lưng thẳng để tạ gần chân. Siết mông trong khi từ từ đứng lên.

bai tap deadlift tang chieu cao o tuoi 17

Deadlift hàng ngày sẽ giúp bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi 17 hiệu quả

Bài tập tăng chiều cao thăng bằng trên một chân

Một trong những bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi 17 khá hay mà mà bạn không thể bỏ qua là giữ cơ thể thăng bằng trên một chân.

Khi thực hiện bài tập này, bạn cần đứng trên mặt đất, bàn chân sát nhau, gối hơi cong, tay phía trước. Sau đó từ từ chuyển trọng tâm cơ thể lên một chân, bước chân kia về phía sau, giữ đầu gối cong. Quay trở lại vị trí bắt đầu.

giu thang bang tren mot chan giup ban tag chieu cao o tuoi 17

Muốn tăng chiều tuổi 17 không thể bỏ qua bài tập giữ cơ thể thăng bằng trên một chân.

Lưu ý: Với các bài tập, bạn nên thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần cho mỗi bài để đạt kết quả tốt nhất.

Ngoài các bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi 17, bạn nên chú ý bổ sung đầy đủ chất dinh trong những bữa ăn hàng ngày, ngủ điều độ và kết hợp uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall, đây là sản phẩm giúp bổ sung canxi hiệu quả nhằm cải thiện chiều cao cho thanh, thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of