Bài tập gym tăng chiều cao nhanh chóng

0

Tập gym là một trong những phương pháp thông minh giúp tăng chiều cao, nở nang các cơ lại tốt cho sức khỏe. Vì thế, hãy tập luyện các bài tập gym tăng chiều cao ngay từ bây giờ để có được chiều cao như ý muốn.

Tập xà đơn tăng chiều cao 

Đê tăng chiều cao hiệu quả, bạn nên áp dụng bài tập tăng chiều cao với xà đơn. Bởi bài tập này không chỉ giúp các khối cơ vai, ngực, bụng, hông, bắp tay nở nang, tạo thân hình cân đối mà còn giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Thưc hiện: Nắm tay lên xà đơn, dùng lực tay kéo người lên sao cho cằm vượt qua xà thì từ từ thả người xuống. Thời điểm tập luyện tốt nhất là vào sáng sớm hoặc chiều tối.

Tập với tạ chân tăng chiều cao 

Tập tạ chân là bài tập gym tăng chiều cao khá đơn giản và dế thực hiện, giúp kéo dài sụn ở đầu gối và phần dưới cơ hay nói cách thông dụng hơn là kéo dài chân.

Thực hiện: Buộc tạ vào mắt cá chân. Khi bắt đầu tập nên chọn loại tạ tạ có trọng lượng nhỏ và dần dần tăng lên trong các lần tập sau. Nên để chân kéo căng với trọng lượng của tạ trong quá trình tập. Sau khi thực hiện xong, tháo tạ ra và đá chân ra phía trước nhẹ nhàng và thư giãn.

Hít đất trong tư thế rắn hổ mang

Hít đất trong tư thế rắn hổ mang là một phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao cần dồn khá nhiều lực từ cánh tay, tác dụng lên các phần cơ giúp kéo căng và dãn hiểu quả tác động trực tiếp đến việc phát triển chiều cao và duy trì vóc dáng.

Thực hiện: Nằm trên sàn hoặc thảm, đặt hai chân và tay rộng hơn vai, nâng hông lên tạo thành tư thế chữ V lộn ngược. Từ từ hạ phần trên cơ thể cho đến khi cảm thấy cằm của bận gần chạm vào sàn. Hạ thấp hông khi thực hiện động tác duỗi thẳng hai cánh tay, phần đầu và vai nâng cao nhìn lên trần nhà. Cuối cùng đẩy hông về vị trí chữ V lộn ngược ban đầu. Ngoài ra, để đem lại kết quả tốt nhất, bạn có thể bổ sung thêm thuốc tăng chiều cao.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of