Bài tập kéo giãn cơ tăng chiều cao nhanh chóng

0

Ngoài việc lên chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân bằng lối sống, sinh hoạt hàng ngày, bạn nên kết hợp cùng các bài tập kéo giãn cơ tăng chiều cao nhanh chóng để cải thiện chiều cao hiệu quả nhé!

Kéo căng cột sống

Đây là bài tập tăng chiều cao tập trung kéo căng phần cột sống. Tập luyện đúng kỹ thuật và có liệu trình thích hợp bạn có thể cải thiện chiều cao.

Thực hiện: Ngồi thẳng lưng, mở rộng hai chân theo hình chữ V, giơ hai tay ra phía trước mặt song song với mặt đất. Tiếp đó, vươn người ra phía trước và cố gắng để tay chạm vào ngón chân. Cố gắng giữ tư thế này càng lâu hiệu quả sẽ càng cao.

cang co tang chieu cao

Đây là bài tập tăng chiều cao tập trung kéo căng phần cột sống.

Đẩy căng hông

Đẩy căng hông là bài tập kéo giãn tăng chiều cao được áp dụng rất nhiều, giúp kéo dài cột sống dưới và căng phần hông.

Thực hiện: Nằm trên sàn hoặc thảm, co hai chân lại từ từ đẩy hông hông lên cao với tư thế căng nhất, hai tay vẫn chạm sàn. Cố gắng giữ tư thế này trong 20 giây.

day cang hong tang chieu cao

Đẩy căng hông là bài tập kéo giãn tăng chiều cao được áp dụng phổ biến.

Bài tập rắn hổ mang

Để kéo dài cột sống, tăng sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể, giúp các khớp sụn giữa các đốt sống phát triển từ đó tăng chiều cao, bạn nên áp dụng bài tập kéo giãn cơ với tư thế rắn hổ mang, đây là bài tập thông dụng trong yoga, rất tốt cho sức khỏe.

Thực hiện: Nằm úp xuống sàn, chân duỗi thẳng. Cổ hướng về phái trước, vươn nửa thân người trên lên cao, cố gắng vươn người càng căng càng tốt.

tu the ran ho mang

Nên áp dụng thường xuyên bài tập kéo giãn cơ với tư thế rắn hổ mang.

Tập xà đơn

Tập xà đơn là một trong phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội. Ban nên chọn một chiếc xà đơn chịu được trọng lượng cơ thể hoặc có thể tận dụng bất kỳ vị trí nào trong nhà có đặc điểm và chịu được sức nặng tương tự.

Thực hiện: Đặt hai tay trên thanh xà, từ từ kéo người qua thanh xà và giữ nguyên người ở tư thế này trong khoảng từ 10 – 20 giây, thực hiện 5 lần. Những lần tập sau nên tăng số lần tập. Khi đã thành tạo, bạn có thể đeo tạ ở chân để đạt kết quả tốt hơn.

tap xa don tang chieu cao

Tập xà đơn là một trong những bài tập kéo giãn cơ tăng chiều cao vượt trội.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm thuốc uống tăng chiều cao để giúp cải thiện vóc dáng nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về thuốc tăng chiều cao.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of