Bài tập tăng chiều cao cho nữ giới tối đa

0

Những bài tập tăng chiều cao cho nữ giới tối đa sau, sẽ giúp phái đẹp tăng cường sức mạnh của toàn bộ cơ thể, xây dựng cơ bắp săn chắc cũng như đốt calo và đặc biệt là cải thiện chiều cao một cách tối ưu.

Bài tập ngồi xổm kết hợp chống đẩy

Ngồi xổm kết hợp chống đẩy là bài tập tăng chiều cao được giới chuyên gia khuyến cáo nên áp dụng thường xuyên. Bởi bài tập này sẽ giúp cơ vận động toàn cơ thể, từ bụng, vai đến các cơ quan bên trong như tim và phổi , hơn thế tư thế này còn giúp giãn kéo cột sống và lưng, hỗ trợ chiều cao phát triển tối ưu.

Thực hiện: Bạn đứng với tư thế hai chân dang rộng bằng vai, tay cầm quả bóng đưa ngang tầm ngực. Sau đó, hơi uốn cong và hạ thấp hông đưa người về tư thế như ngồi xổm. Tiếp theo đưa người về phía trước từ hông của bạn và đặt bóng vào phía trước của hai bàn chân, giữ hai bàn tay của bạn ép lên bóng. Nhảy chuyển hai chân của bạn trở về vị trí hít đất. Sau đó, nhảy hai chân về phía trước, đảo ngược chuyển động về vị trí ban đầu.

bai tap tang chieu cao cho nu

Ngồi xổm kết hợp chống đẩy là bài tập tăng chiều cao được giới chuyên gia khuyến cáo nên áp dụng thường xuyên.

Bài tập tăng chiều cao với thế con dao và bóng

Tăng chiều cao với tư thế con dao và bóng thoạt đầu có vẻ lạ với nhiều người, nhưng đây là bí quyết tăng chiều cao cho nữ hiệu quả, không chỉ giúp săn chắc bụng, lưng và vai mà còn giúp bạn điều khiển nhịp thở sâu, thư giãn tâm trí và tăng hormone chiều cao phát triển.

Thực hiện: Đưa người về vị trí hít đất, xương sống thẳng, nghỉ ngơi trên ngón chân của bạn với hai bàn tay đè lên quả bóng. Tiếp theo bạn nâng cao đầu gối bên phải và đưa nó về phía trước lồng ngực. Chuyển chân phải trở lại vị trí ban đầu, rồi nâng đầu gối trái của bạn hướng về phía ngực. Cuối cùng, nhấc hai đầu gối của bạn lên và chuyển động liên tục mà không cần nghỉ ngơi. Lặp lại tư thế này liên tục trong hai phút.

tu the don gian tang chieu cao cho nu

Tăng chiều cao với tư thế con dao và bóng là bài tập thể dục tăng chiều cao cho nữ hiệu quả.

Bài tập tăng chiều cao gập bụng với bóng

Một trong số các bài tập tăng chiều cao cho nữ không thể bỏ quên là bài tập gập bụng kết hợp với bóng.  Đây là bài tập tuyệt vời cho vùng bụng, động tác này tác động đến hệ cơ, dây chằng và xương khớp, giúp tăng sự dẻo dai của cơ thể, kích thích hệ tuần hoàn, hệ hô hấp hoạt động tốt hơn, kích thích chức năng hoạt động của các tuyến nội tiết quan trọng trong cơ thể.

Thực hiện:  Bạn để người ở tư thế nằm ngửa với hai tay cầm một quả bóng và nâng cao thẳng trước ngực. Sau đó, co hai đầu gối lên và duỗi thẳng chân về phía trần nhà,  bắt chéo hai chân lại với nhau. Tiếp theo, duỗi thẳng cánh tay để nâng cao vai lên đồng thời thở ra, dùng bụng của bạn để nâng bóng về phía mắt cá chân của bạn, nâng đầu và vai của bạn khỏi sàn. Hít thởi sâu và trở lại vị trí ban đầu.

bai tap tang chieu cao toi da cho nu gioi

Bài tập tăng chiều cao cho nữ không thể bỏ quên là bài tập gập bụng kết hợp với bóng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of