Bài tập tăng chiều cao cho trẻ nhanh chóng

0

Bài tập tăng chiều cao cho trẻ nhanh chóng dưới đây sẽ giúp các bé nhà bạn  tăng sức đề kháng và chiều cao hiệu quả. Không cần quá cầu kỳ, chỉ là những bài tập đơn giản cũng giúp cơ thể trẻ phát triển tốt hơn.

Bài tập co duỗi người tăng chiều cao

Co, duỗi là bài tập giúp tăng chiều cao cho bé hiệu quả, giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra nhanh hơn, đồng thời kéo dãn xương sống, tạo độ khỏe khoắn cho vai, bàn tay, ngực, lưng, vùng bụng và gân kheo.

Thực hiện: Hướng dẫn trẻ đặt hai bàn tay và các ngón chân trên sàn nhà, lưng gù lên, cong vòng như hình ngọn núi. Sau đó đẩy người lướt người tới, đẩy ngực về phía trước và uốn cong người xuống ( giống tư thế con mèo). Lúc này, mặt của trẻ ngửa lên trời, xương sống cong vòng xuống, mông hạ thấp, giữ hai vai cao và hai cánh tay thẳng, xương chậu chạm đất.

  em1

Co, duỗi là bài tập giúp tăng chiều cao cho bé hiệu quả.

Nhảy lò cò đơn giản nhưng tăng chiều cao hiệu quả.

Bài tập nhảy lò cò xuất phát từ trò chơi dân gian nổi tiếng, hầu như những trẻ em miền quê không ai là không biết trò chơi này. Chính từ sự quen thuộc và đơn giản đó mà bé và dễ thực hiện và có thể tập luyện ở đâu tùy thích, trong lúc vui chơi cùng bạn bè hay sinh hoạt ở trường.

Bài tập này tạo độ khỏe khoắn cho hai chân và kích thích cơ thể sản xuất ra các loại hormone giúp phát triển trí não và chiều cao ở trẻ. Hãy đưa ngay cách phát triển chiều cao cho trẻ này vào kế hoạch tăng chiều cao của con bạn nhé!

nhay lo co giup tang chieu cao cho tre

Bài tập nhảy lò cò xuất phát từ trò chơi dân gian nổi tiếng.

Bài tập treo người tăng chiều cao nhanh

Để giúp trẻ tăng trưởng chiều cao đồng thời tạo độ khỏe khoắn cho cánh tay, vai và các cơ vùng bụng, thì bạn không nên bỏ qua bài tập tập tăng chiều cao kéo giãn xương.

Trong lúc treo người, hướng dẫn trẻ nên giữ các ngón chân chỉ thẳng xuống đất, bụng và mông hóp lại, cằm hếch lên trên.

Uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall

Bên cạnh những bài tập tăng chiều cao, uống thực phẩm chức năng cũng là phương pháp được nhiều phụ huyng lựa chọn cho con mình. Bố mẹ nên cho con ăn, uống, tập luyện kết hợp song song việc sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao, nhằm đạt kết quả tối ưu nhất!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of