Bài tập tăng chiều cao hiệu quả với ghế

0

Kế hoạch tăng chiều cao của bạn bao gồm những gì? Chắc hẳn không thể thiếu những bài tập tăng chiều cao. Hãy áp dụng ngay bài tập tăng chiều cao hiệu quả với ghế dưới đây để nhanh chóng có được đôi chân dài và một vóc dáng hoàn gảo như ý nhé!

Tăng chiều cao với tư thế ngồi ghế chữ Y

Tư ghế gồi chữ Y trên ghế là một trong các bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất. Đây là bài tập giúp bạn đốt cháy calo nhanh chóng cũng như giúp bạn cải thiện chiều cao tốt nhất.

Thực hiện: Bạn ngồi thẳng lưng trên ghế, hai đầu gối chụm vào nhau. Bắt đầu bài tập, bạn duỗi thẳng chân ra hết mức có thể, chống bằng gót chân. Khuỷu tay đặt hai bên người, nâng lên từ từ sang hai bên và duỗi thẳng lên đầu. Lòng bàn tay của bạn hướng về phía trước, sau đó trở lại vị trí bắt đầu. Để đạt kết quả tối ưu nên tập liên tập liên tục trong 60 giây.

Bài tập tăng chiều cao duỗi chân, nâng tay trên ghế

Trong những bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua tư thế duỗi chân, nâng tay trên ghế. Đây là bài tập giúp củng cố các phần cơ thể cốt lõi, bên trong đùi, cánh tay và vai.

Thực hiện: Hai chân chụm vào nhau. Giữ yên đầu gối trái của bạn và đưa chân phải duỗi ra ngang hông chiếc ghế. Giữ ngón chân phải trên đất. Bắt đầu mở rộng cánh tay của bạn và hơi nghiêng người về phía trước. Nâng cánh tay trái ra sau hết cỡ và cánh tay phải để giữa hai đầu gối và lặp lại liên tục 12 lần, thay đổi các bên.

Tư thế nhấc chân và xoay hông

Động tác nhấc chân và xoay hông trên ghế luôn nằm trong top những bí quyết tăng chiều cao hiệu quả nhất, do đó bài tập này hoàn toàn có lợi cho cơ thể và giúp hỗ trợ bạn tăng chiều cao.

Thực hiện: Đặt cơ thể ngồi trên mép ghế. Hai cánh tay gập lên nhau trước ngực và chuẩn bị tinh thần thắt chặt bụng của bạn. Xoay thân sang phải khi bạn nâng chân phải của bạn lên. Quay trở lại vị trí bắt đầu.

Đổi bên và lặp lại, mỗi bên nên lặp lại các động tác liên tục khoảng 30 giây.

Gập chân và xoay người trên ghế tăng chiều cao

Trong số các bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả thì bài tập gập chân và xoay người trên ghế rất tốt cho việc tăng cường sức mạnh cơ bụng cũng như cơ bắp của bạn.

Mẹo tăng chiều cao từ 4 bài tập với ghế đơn giản mỗi ngày (2)

Thực hiện: Ngồi thẳng với đầu gối song song nhau. Nâng đùi lên cao chống bằng ngón chân và nhấc hai bàn tay của bạn ra sau đầu. Bả vai của bạn hầu như không chạm vào lưng ghế. Kéo khuỷu tay phải về phía đầu gối trái hết cỡ. Đảo ngược chuyển động. Đổi bên, mỗi bên lặp lại 20 lần.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of