Bài tập tăng chiều cao tại nhà cho nữ

0

Một số bạn nữ cho rằng việc chi tiền đến những phòng tập gym là xa xỉ. Giờ đây, bạn không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc đến phòng tập mà vẫn có thể tăng chiều cao nhờ những bài tập tăng chiều cao tại nhà cho nữ.

Tăng chiều cao tại nhà cho nữ với bài tập kéo căng cột sống

Kéo căng cột sống là một trong những bài tập tăng chiều cao tại nhà đơn giản nhưng mang tới nhiều lợi ích trong việc tăng chiều, giúp cột sống của bạn có thể kéo dãn và dài hơn.

Bắt đầu tập, bạn cố gắng ngồi thẳng lưng trên sàn nhà, mở rộng hai chân theo hướng hình chữ V. Hai tay rộng bằng vai, để song song giơ ra trước mặt. Sau đó, từ từ vươn người ra phía trước, cố gắng hết sức để hai bàn tay chạm vào ngón chân của mình.

Hãy cố gắng tập đều đặn mỗi ngày, giữ cơ thể ở tư thế ngồi càng lâu càng tốt khoảng từ 50-60 giây. Thực hiện lặp lại động tác trên khoảng 10 lần.

Kéo cột sống là bài tập tăng chiều cao hiệu quả tại nhà

Bài tập kéo căng cột sống giúp tăng chiều cao hiệu quả cho nữ tại nhà.

Bài tập xà đơn tăng chiều cao tại nhà cho nữ

Xà đơn là bài tập giúp tăng chiều cao tại nhà hiệu quả nhất lại ít tốn kém, bạn chỉ cần một chiếc xà đơn có thể chịu được trọng lượng cơ thể. Đối với bài tập xà đơn sẽ giúp kéo dãn xương và thúc đẩy tăng chiều cao hiệu quả.

Đầu tiên, bạn treo mình trên xà bằng 2 tay. Giữ yên người từ 10-20 giây, thực hiện 5 lần. Tăng dần số lần theo thời gian tập. Khi đã thành tạo, bạn có thể đeo tạ ở chân để đạt hiệu quả nhanh hơn.

Đẩy căng hông tư thế giúp tăng chiều cao nữ

Bài tập tăng chiều cao tại nhà với tư thế đẩy căng hông có tác dụng đặc biệt với phần cột sống dưới và hông.

Bạn nằm thẳng trên sàn, co 2 chân và 2 tay đặt rộng vừa phải. Sau đó, đẩy hông lên cao và căng nhất có thể. Giữ tư thế trong 20  giây rồi lặp lại. Chú ý, khi đẩy hông lên, 2 tay vẫn chạm sàn.

keo cang hong giup tang chieu cao hieu qua cho nu tai nha

Bài tập tăng chiều cao tại nhà với tư thế đẩy căng hông.

Tăng chiều cao tại nhà cho nữ với tư thế ‘rắn hổ mang’

Động tác “rắn hổ mang” giúp kéo dài cột sống của bạn nữ tăng thêm sự dẻo dai, linh hoạt và giúp các khớp sụn giữa các đốt sống phát triển, làm tăng chiều cao hiệu quả.

Nằm úp xuống sàn sao cho tay đặt thẳng dưới vai, giữ chân tằng bằng và thẳng. Sau đó, vươn nửa thân trên lên cao, cổ hướng về phía trước, càng căng càng tốt. Để đạt kết quả tốt nên thực hiện lặp đi lặp lại 3-4 lần liên tục với thời gian từ 15-30 giây.

Những bài tập giúp tăng chiều cao tại nhà vừa đơn giản, dễ thực hiện lại giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, trong quá trình luyện tập bạn nên kết hợp bài tập này với việc sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall để đạt kết quả tối ưu nhất.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments