Bài tập tăng chiều cao trong 1 tháng

0

Bạn muốn cải thiện chiều cao cấp tốc? Dưới đây là tuyển tập những bài tập tăng chiều cao trong 1 tháng sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao nhanh nhất.

Nhảy dây tăng chiều cao nhanh

Nhảy dây là bài tập được áp dụng nhiều nhất trong các bài tập tăng chiều cao trong 1 tháng, vì dễ thực hiện lại mang hiệu quả cao, đối với bài tập này giúp kéo giãn cả cơ thể và vùng chân dưới. Cơ bắp sẽ săn chắc hơn và giãn ra khi nhảy.

Tốt nhất nên tập luyện tập tập nhảy dây thường xuyên, nếu có thể có thể dành ra ít nhất 15 phút mỗi ngày cho bài tập.

bai tap nhay day tang chieu cao

Bài tập nhảy dây dễ thực hiện và giúp tăng chiều cao nhanh.

Bài tập tăng chiều cao đứng gập người

Đứng gập người là cách phát triển chiều cao hiệu quả nhất, bài tập tăng chiều cao này có tác dụng hỗ trợ cho việc giãn cơ cải thiện chiều cao.

Thực hiện

Bước 1: Để thực hiện, bạn cần đứng thẳng rồi cúi gập người xuống đến khi chạm đến được đầu ngón chân (hãy cố gắng cúi hết sức có thể).

Bước 2: Nên giữ tư thế gập người trong vài phút, rồi quay lại vị trí ban đầu. Thực hiện liên tục và lặp lại bài tập từ 10 -12 lần cho mỗi lần luyện tập.

Bài tập đu xà tăng chiều cao

Trong số những bài tập tăng chiều cao trong 1 tháng thì bài tập đu xà cũng mang lại hiệu quả không kém. Vì có tác dụng kéo căng cơ hỗ trợ cải thiện chiều cao hiệu quả.

Thực hiện

Bước 1: Đầu tiên bạn chỉ cần đu mình lên thanh xà tự nhiên.

Bước 2: Co và duỗi chân lên trên hoặc về phía trước, giúp cơ thể kéo giãn một cách tích cực nhất.

Thực hiện bài tập liên tục từ 10 -12 lần, tốt nhất là nên tập luyện đều đặn trong mỗi tuần.

bai tap du xa tang chieu cao

Bài tập đu xà có tác dụng kéo căng cơ hỗ trợ cải thiện chiều cao hiệu quả.

Bài tập giãn xương chậu

Giãn xương chậu là bài tập tăng chiều cao trong 1 tháng, bài tập này tập trung phần lớn vào tác dộng trực tiếp vào xương cột sống và hông dưới của người tập.

Thực hiện

Bước 1: Để thực hiện động tác, đầu tiên bạn nằm thẳng lưng, hướng tay ra hai bên.

Bước 2: Sau đó thực hiện động tác cong chân đồng thời từ từ đẩy xương chậu lên trên. Giữ tư thế này trong 30 giây rồi hạ xuống và lặp lại.

Sử dụng TPCN tăng chiều cao Nubest Tall

Ngoài việc vận động thường xuyên sử dụng thuốc tăng chiều cao tốt nhất là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of