Bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần hiệu quả nhất

0

Nếu bạn đang muốn tăng chiều cao cấp tốc có thể áp dụng những bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần dưới đây, vừa không tốn kém cũng như không hề gây tác dụng phụ lại giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả.

Bài tập nhảy dây tăng chiều cao

Nhảy dây là một bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần tuyệt vời để kéo dài cơ thể, đặc biệt là đôi chân. Bạn sẽ xây dựng các cơ bắp và căng chúng ra khi thực hiện các động tác nhảy. Đây là bài tập rất đơn giản và thông dụng, có thể tập bất cứ lúc nào bạn muốn, lại không hao tốn nhiều tiền của và thời gian. Đi kèm theo đó bạn nên sử dụng các sản phẩm thuốc tăng chiều cao đã được bộ y tế công nhận để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

bai tap nhay day tang chieu cao

Nhảy dây là một bài tập tăng chiều cao tuyệt vời để kéo dài cơ thể.

Bài tập nhảy chuyển chỗ tăng chiều cao

Nhảy chuyển chổ là một trong những cách tăng chiều cao khá đơn giản nhưng lại có tác dụng cực hiệu quả với chiều cao.

Thực hiện: Bạn giữ tư thế hai tay đứng cách ra, đầu gối hơi khuỵu xuống. Từ từ bật nhảy, đưa hai tay hướng thẳng lên. Thực hiện động tác này liên tục trong 2 phút, nghỉ 30 giây rồi lặp lại thêm 6 lần nữa.

Bơi cạn – bài tập đơn giản nhưng tăng chiều cao nhanh chóng

Bơi cạn là một trong các bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần khá lạ, đây là biện pháp hoàn hảo dành cho những người không có nhiều thời gian đến bể bơi. Bài tập này cũng tương tự như bơi ngoại trừ việc nó không được thực hiện trong một hồ bơi. Bơi cạn là bài tập thể dục tăng chiều cao giúp tập trung vào lưng dưới của bạn.

Thực hiện: Bắt đầu bài tập bạn nằm xuống sàn nhà, đặt hai cánh tay trước mặt bạn vuông góc với lòng bàn tay kia và vai. Sau đó bạn âng cánh tay trái của bạn cao hơn cánh tay phải của bạn, hãy cố gắng giữ chân thẳng, nâng chân phải của bạn khỏi mặt đất cao đến mức bạn có thể làm.

boi can bai tap tang chieu cao

Bơi cạn là một trong các bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần mà bạn nên áp dụng.

Khi áp dụng các bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần bạn cũng cần phải áp dụng thực đơn tăng chiều cao đúng cách và các yếu tố liên quan khác.

Summary
Recipe Name
TCC
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
4 Based on 2 Review(s)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of