Bài tập tăng chiều cao với tạ chân hiệu quả

0

Đeo tạ chân là một trong những môn thể thao phổ biến đối với những người luyện võ hay luyện tập thể hình. Tuy nhiên, bộ môn này cũng giúp tăng chiều cao hiệu quả, bạn có thể áp dụng các bài tập tăng chiều cao với tạ chân hiệu quả để cải thiện chiều cao của mình.

Đeo tạ chân có giúp tăng chiều cao không?

Đeo tạ chân đã được khoa học chứng minh có thể giúp cải thiện chiều cao. Việc đeo tạ chân giúp bạn tăng sức chịu đựng, rèn luyện sức mạnh và độ dẻo dai của cơ thể.

Tuy nhiên, bài tập tăng chiều cao với tạ chân không nên tập luyện quá lâu vì có thể khiến người thực hiện dễ bị tổn thương cơ và các khớp chân. Chính vì vậy, mọi khuyến cáo cho việc tập luyện với tạ chân tối đa chỉ nên kéo dài 1 tiếng đồng hồ. Để đảm bảo an toàn chỉ nên trong tập 3 lần một tuần hoặc 4 lần một tuần, khoảng thời gian 30-45 phút  mỗi lần tập.

bai tap deo ta chan

Đeo tạ chân đã được khoa học chứng minh giúp cải thiện chiều cao.

Bài tập tăng chiều cao với tạ chân

Hầu hết các bài tập tăng chiều cao với tạ chân  đều giúp căng cơ, kéo giãn. Do đó, bạn nên ưu tiên đeo tạ chân đối với các bài tập kéo giãn người như treo người, hít xà đơn… những động tác đôi chân hoặc cơ thể trong trạng thái “treo”. Cách này chắc chắn sẽ giúp các bài tập thể dục tăng chiều cao đạt được hiệu quả một cách tối ưu.

Thực hiện:  Bạn ngồi trên ghế, đeo tạ vào chân, thả lỏng 2 chân và không để 2 chân chạm đất, đánh đưa 2 chân ra trước rồi lui sau.  Hoặc bạn có thể đeo tạ vào chân và co tay xà đơn. Trọng lượng tạ tăng dần theo thời gian, phù hợp với sức khỏe. Mỗi ngày tập tối đa 1 giờ, 3-4 lần/tuần. Lưu ý nếu tập luyện quá lâu sẽ gây tổn thương cơ và các khớp chân, khi tập bạn nhớ đừng gồng bắp chân.

bai tap deo ta chan tang chieu cao

Hầu hết các bài tập tăng chiều cao với tạ chân  đều giúp căng cơ, kéo giãn.

Ngoài việc tập luyện, cần có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, tăng cường thực phẩm giàu canxi như sữa  yến mạch, đậu phụ, rau dền, hạt dẻ, hải sản (tôm, cua…) để việc tăng chiều cao có hiệu quả và đảm bảo tính an toàn.  Bạn cũng có thể kết hợp uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả Nubest Tall trong quá trình tập luyện.

Summary
Recipe Name
Bài tập tăng chiều cao với tạ chân
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
3.5 Based on 4 Review(s)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of