Bài tập yoga để tăng chiều cao nhanh chóng

0

Bằng cách kéo dài các cơ và kiểm soát hơi thở, các bài tập yoga để tăng chiều cao nhanh chóng dễ thực hiện, không gây đau đớn lại tăng cường sự phát triển của cơ thể.

Bài tập yoga tăng chiều cao với tư thế Sukhasana 

Sukhasana là bài tập tăng chiều cao thông dụng và là tư thế khởi nguồn trong yoga. Bài tập này rất dễ thực hiện giúp kiểm soát hơi thở, giảm thiểu chứng đau lưng.

Thực hiện

Ngồi trên sàn nhà, giữ thẳng lưng, khoanh hai chân và đặt hai tay trên đầu gối. Từ từ hít vào một hơi sâu đồng thời nâng tay lên trên đầu và nhẹ nhàng thở ra khi đưa tay xuống để kiểm soát nhịp thở.

bai tap yoga sukhacana

Bài tập Yoga phối hợp

Yoga phối hợp là tổng hợp các bài tập yoga tăng chiều cao khác nhau. Các động tác tưởng chừng như không liên quan, nhưng thực ra lại kết hợp chặt chẽ và có mối liên hệ mật thiết với nhau, có tác dụng kéo dài tất cả các cơ, vận khí tới tứ chi từ đó thúc đẩy cơ thể dài ra.

Thực hiện

Khởi đầu phương pháp giúp tăng chiều cao với tư thế đứng thẳng chắp hai tay vào nhau, càng tốt hơn khi bạn đứng dưới ánh nắng mặt trời buổi sớm mai, áp sát hai tay áp gần tai và làm động tác Namaskar. Từ từ hít vào và nâng cánh tay cao lên. Sau đó uốn cong người về phía sau và duỗi thẳng tay lên đỉnh đầu.

Tiếp theo, uốn người về phía trước và cố chạm xuống đất bằng cách giữ cho tay thẳng hàng với chân và đầu chạm đầu gối. Hít vào một hơi sâu và từ từ di chuyển chân về vị trí cũ. Giữ cho tay và chân chạm đất từ từ nâng đầu lên càng cao càng tốt.

bai tap yoga ket hop

Đến khi tập với chân, đẩy chân trái về phía sau song song với chân phải. Giữ cánh tay thẳng, nâng hông lên, cánh tay tạo thành hình vòng cung, sau đó đẩy người lên hết cỡ để kéo dài cơ. Từ từ thở ra và hạ người xuống thấp, sao cho, ngực, đầu gối, chân và lòng bàn tay chạm đất. Sau đó hít vào và nâng cao đầu của bạn về phía sau càng xa càng tốt.

Động tác cuối là đẩy người lên càng cao càng tốt. Hít vào và từ từ uốn cong chân trái vào đầu gối, sau đó chụm hai bàn chân vào với nhau nhau và nâng cẳng chân lên. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm viên uống tăng chiều cao để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of