Bài tập yoga tăng chiều cao cho người trên 20 tuổi

0

Yoga là một trong những phương pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả cho người trưởng thành. Tuy nhiên, áp dụng các bài tập tăng chiều cao từ yoga thế nào để có thể đạt kết quả tối ưu nhất? Dưới đây tổng hợp các bài tập yoga tăng chiều cao cho người trên 20 tuổiCùng xem và luyện tập để cải thiện chiều cao nhé!

Nhiều người thường có tâm lý phân biệt bài tập yoga tăng chiều cao cho nam hoặc bài tập yoga tăng chiều cao cho nữ. Tuy nhiên, những bài tập dưới đây của chúng tôi đều có thể áp dụng cho cả hai giới.

Tăng chiều cao với tư thế dáng cây trong yoga

Tư thế dáng cây là bài tập yoga tăng chiều cao hữu ích, giúp tăng cường cơ bắp chân và cải thiện sự cân bằng của cơ thể.

Thực hiện

Đứng thẳng với 2 cánh tay giơ lên cao và bàn tay chụm vào nhau. Nâng chân phải chạm vào đùi bên trái ở vị trí đầu gối. Giữ hơi thở đều đặn và lặp lại quy trình với chân trái.

Tư thế dáng cây bài tập yoga giúp tăng chiều cao hiệu quả

Tư thế dáng cây là bài tập yoga tăng chiều cao hiệu quả.

Bài tập yoga tăng chiều cao Talasana

Talasana là một những bài tập yoga tăng chiều cao cực dễ nhưng mang lại hiệu quả cao, nó có tác dụng giúp cơ thể dẻo dai và tăng sức mạnh của cánh tay, chân và cột sống.

Thực hiện

Chụm 2 chân và giữ lưng thẳng trong khi lòng bàn tay chạm vào đùi. Giơ cánh tay lên đỉnh đầu và hít thở sâu trong khi kéo dài lưng. Đứng bằng gót chân và giữ nguyên tư thế trước, sau đó thở ra và quay lại vị trí ban đầu.

Chakrasana bài tập yoga giúp tăng chiều cao hiệu quả

Chakrasana là bài tập tăng chiều cao giúp tăng khả năng đàn hồi và linh hoạt của cột sống.

Thực hiện

Nằm trên sàn và nhẹ nhàng đưa cơ thể lên với tư thế uốn cong mình. Đặt 2 bàn tay lên phía trước đầu và uốn cong khuỷu tay và các ngón tay về phía cơ thể. Hít vào trong khi nâng cao cơ thể và giữ tư thế này trong vài giây.

Bìa tập yoga tăng chiều cao cho cả nam lẫn nữ

Có thể áp dụng bài tập tăng yoga chiều cao cho cả nam lẫn nữ.

Bài tập yoga tăng chiều cao Hastapadasana

Nếu bạn muốn tìm bài tập tăng chiều cao cho nam thì Hastapadasana là lựa chọn hợp lý nhất, cũng như những động tác tập thể dục yoga tăng chiều cao khác, tư thế này rất hiệu quả đối với những người trên 20 tuổi.

Thực hiện

Đứng thẳng với nhịp thở đều đặn. Trong khi hít vào, hãy mở rộng cánh tay trên không. Khi thở ra, uốn cong người về phía trước và chạm tay đến các ngón chân. Duy trì tư thế này trong 20-30 giây và tiếp tục hít thở đều.

Để đạt kết quả tối ưu, bạn nên kết hợp bài tập trên cùng với sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall, nhằm cung cấp thêm lượng canxi cho xương để nhanh chóng cải thiện vóc cao dáng chuẩn, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh và trí não tốt.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments