Các bài tập tăng chiều cao tuổi 20 nhanh chóng

0

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, việc thường xuyên vận động, luyện tập thể dục thể thao giúp tránh các vấn đề sức khỏe chẳng hạn như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch. Đặc biệt, khi ở lứa tuổi 20 nếu thường xuyên vận động sẽ giảm thiểu đáng kể các bệnh về xương khớp sau này.

Các bài tập tăng chiều cao tuổi 20 nhanh chóng dưới đây không chỉ giúp bạn rèn luyện sức khỏe mà còn cải thiện chiều cao hiệu quả.

Bài tập nằm ngửa nâng cao chân tăng chiều cao nhanh chóng

Nằm ngửa nâng cao chân là một trong những bài tập tăng chiều cao đơn giản, dễ thực hiện và tốt cho sức khỏe.

Thực hiện: Để thực hiện tốt bài tập này, bạn nằm ngửa ra sàn nhà, hai tay và chân mở rộng theo hình ngôi sao. Sau đó nâng cánh tay trái và chân phải cùng hướng tới đường giữa cơ thể, cố gắng chạm chân vào ngón tay của bạn. Cuối cùng hạ chân và tay xuống rồi lặp lại, đổi bên.

Nằm ngửa nâng cao chân là một trong những bài tập tăng chiều cao đơn giản, dễ thực hiện.

Tư thế yoga Chakrasana tăng chiều cao

Chakrasana là một trong những bài tập tăng chiều cao cho tuổi 20, được nhiều người áp dụng sẽ giúp gia tăng chiều cao nhanh chóng mọi lứa tuổi, đặc biệt là lứa tuổi 19-20 bằng cách tăng khả năng đàn hồi và linh hoạt của cột sống.

Thực hiện: Nằm trên sàn và nhẹ nhàng đưa cơ thể lên với tư thê uốn cong mình. Sau đó, đặt Đặt hai bàn tay lên phía trước đầu và uốn cong khuỷu tay và các ngón tay về phía cơ thể. Hít vào trong khi nâng cao cơ thể và giữ tư thế này trong vài giây. Cố gắng kiên trì thực hiện bạn sẽ có thể cải thiện chiều cao như ý muốn.

tu the yoga tang chieu cao

Chakrasana là một trong những bài tập tăng chiều cao cho tuổi 20  nhanh chóng.

Bài tập kéo dãn các cơ giúp tăng chiều cao

Đối với bài tập kéo dãn các cơ tăng chiều ở tuổi 20, bạn nên thường xuyên tập luyện tập đúng kỹ thuật, duy trì đều đặn có thể tăng tối đa chiều cao thêm khoảng 7,2 cm.

Phương pháp tập này có tác dụng cải thiện hệ xương, cột sống, song song với việc phát triển hệ cơ hỗ trợ. Những vận động này có tác dụng kích thích kéo giãn, gia tăng chiều cao cơ thể một cách tự nhiên. Bạn nên luyện tập khoảng 30 phút mỗi ngày sẽ thấy tác dụng, không chỉ trong việc cải thiện chiều cao mà còn nâng cao cả thể lực.

Ngoài việc áp dụng các bài tập tăng chiều cao, bạn có thể kết hợp sử dụng song song với thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall – đây là dòng sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất, đặc biệt là canxi hiệu quả cho cơ thể.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of