Bài Tập Tăng Chiều Cao Tốt Nhất
Nơi chia sẻ những bài tập tăng chiều cao tốt nhất cho nam và nữ tại nhà, những bí quyết ...giúp bạn sở hữu một chiều cao lý tưởng.
e688263371fd646e8d0cfb8b389fb19f
Bài tập tăng chiều cao Thể thao

Một số bài tập giúp tăng chiều cao tối ưu

Để cải thiện chiều cao hiệu quả bằng phương pháp tập luyện thể thao bạn có thể áp dụng một số bài tập tăng chiều cao tối ưu sau đây.

Bài tập tăng chiều cao đi nhón gót

Đi nhón gót là bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng, bởi nó sẽ giúp bạn cải thiện tư thế đúng chuẩn và kéo dãn các cơ chân.

Thực hiện: Đứng thẳng với bàn chân hơi mở rộng. Nâng cao tay qua đầu và nhón gót chân sau đó đi bằng các ngón chân. Bạn di chuyển  bằng gót chân quanh phòng khoảng 2 – 3 phút. Mớit ập luyện bạn nên bước đi trên cỏ hoặc một tấm thảm để không bị căng cơ và đau gót.

bai tap tang chieu cao di nhon got

Đi nhón gót là bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng.

Bài tập hướng người lên cao

Hướng người lên cao là một trong những bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng được nhiều người áp dụng, vì dễ thực hiện mại mang đến kết quả tốt. Bài tập này sẽ giúp kéo dài cột sống, cánh tay và cơ bắp chân.

Thực hiện: Bạn đứng thẳng, hai bàn chân đặt sát cạnh nhau. Từ từ lấy hơi và hít thật sâu nâng cánh tay lên cao quá đầu, duỗi thẳng tay hết mức có thể. Giữ tư thế trong 5 giây, thở ra và trở lại vị trí bắt đầu. Mỗi lần tập nên lặp lại 5 lần.

Bài tập tăng chiều cao kéo căng cột sống

Bạn nên thường xuyên thực hiện bài tập tăng chiều cao kéo căng cột sống này vì cột sống kéo căng, dãn cơ hiệu quả và cải thiện tư thế của bạn một cách hoàn hảo.

Thực hiện: Khum người xuống với tư thế chống trên hai tay và hai gối. Cúi đầu về phía ngực và hít một hơi thật sâu, đồng thời hướng đầu về phía trước và uốn cong xương chậu sao cho nó gần nhất về phía sàn nhà, tạo thành một đường cong trong cột sống. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây, thở ra và trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại khoảng 3 – 5 lần.

bai tap keo cang cot song tang chieu cao

Bài tập tăng chiều cao kéo căng cột sống giúp kéo dãn cơ hiệu quả và cải thiện tư thế của bạn một cách hoàn hảo.

Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *