Những bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất

0

Những bài tập tăng chiều cao nhanh nhất dưới đây sẽ giúp kéo dài, uốn cong cơ thể, kích thích cơ thể tiết hormone tăng chiều cao khiến bạn cao lên một cách tự nhiên, ngay cả khi đã qua thời kỳ dậy thì.

Bài tập uốn ngược kéo giãn các cơ tăng chiều cao

Uốn ngực là bài tập tăng chiều cao tuyệt vời và cực kỳ hấp dẫn bởi có thể kéo căng cột sống và làm dài lưng. Theo đó, các đốt sống cổ cũng được kích thích kéo dài, tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả.

Thực hiện: Bạn nằm ngửa, úp hai cánh tay song song với cơ thể. Cùng lúc đó đưa hai chân lên cao sao cho uống ngược chúng qua đầu, cố gắng chạm hai chân xuống sàn nhà càng tốt. Khi mới bắt đầu tập sẽ rất khó để chân chạm xuống sàn nhưng nếu cố gắng và kiên trì luyện tập chắc chắn bạn sẽ dễ dàng thực hiện.

bai tap uon nguoc keo dan cac co tang chieu cao

Bài tập uốn ngược kéo dãn các cơ giúp tăng chiều cao nhanh chóng.

Bài tập kéo cột sống ra phía trước

Kéo căng cột sống là một trong các cách phát triển chiều cao tốt nhất, được áp dụng rất nhiều. Bài tập này kích thích phát triển chiều cao tối đa. Bắt đầu bài tập, bạn ngồi thẳng lưng, hai chân mở rộng theo hình chữ V, hai tay rộng bằng vai và giơ trước mặt.

Tiếp đó, bạn hãy vươn người ra phía trước và cố gắng hết sức để hai bàn tay chạm vào ngón chân của mình. Nếu như bạn có thể chạm vào đầu ngón chân, thậm chí có những bạn có thể đưa tay ra xa hơn nữa, thì khi đó là cột sống của bạn đã được gập ở mức tối đa. Nên thực hiện 3 – 4 lần liên tiếp với mỗi lần căng khoảng 10-15 giây.

bai tap keo cot song ra phia truoc tang chieu cao nhanh

Kéo căng cột sống là một trong các bài tập tăng chiều cao nhanh nhất.

Xà đơn tăng chiều cao nhanh chóng

Xà đơn là một bài tập tăng chiều cao quen thuộc, đặc biệt đối với bạn nam. Để thực tốt bài tập tăng chiều cao này bạn cần trang bị cho mình một thanh ngang cứng, rắn đủ khoẻ để có thể chịu được trọng lượng cơ thể bạn, chiều cao của thanh ít nhất là 1m8 – 2m để cho khoảng cách giữa bàn chân tới sàn nhà ít nhất là 10 – 15cm.

Thực hiện: Rất đơn giản, bạn treo hai tay lên thanh nang, giữ tư thế treo người, bắt đầu nâng người qua thanh ngang, rồi từ từ hạ người xuống sàn nhà chạm đất bằng mũi chân một cách nhẹ nhàng.

bai tap xa don tang chieu cao

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of