Những bài tập pilates tăng chiều cao

0

Muốn cải thiện chiều cao nhanh chóng, ngoài chế độ dinh dưỡng, ngủ đủ giấc, sống lành mạnh… bạn nên áp dụng cùng những bài tập pilates tăng chiều cao, đây là phương pháp kết hợp một chuỗi các bài tập thể dục có kiểm soát để tăng sức mạnh cho cơ bắp và cải thiện sức khỏe, từ đó tăng chiều cao hiệu quả.

Bài tập pilates tăng chiều cao với xương bả vai

Đây là bài tập tăng tăng chiều cao hiệu quả, do tác động đến xương bả vai hàng ngày nhằm giúp cánh tay và phần vai thư giãn, chống mệt mỏi, đồng thời giúp bạn cao lên nhanh hơn.

Thực hiện: Ngồi trên thảm, từ từ nâng cánh tay ra phía trước mặt. Sau đó gập cánh tay phải ra sau hết cỡ, cánh tay trái bắt ngang sao cho đụng đến cùi chỏ tay phải.

Bơi ếch trên cạn

Bài tập pilates này là một trong những bài tập giúp tăng chiều cao cơ bản, rất tốt cho việc cải thiện chiều cao.

Thực hiện: Nằm úp trên thảm hoặc trên sàn. Thư giãn cơ thể và bắt đầu nâng hai cánh tay và chân lên, cố gắng nâng cao lên hết cỡ, đến khi cảm thấy đau thì dừng lại.

Bài tập cơ bụng tăng chiều cao

Bài tập pilates tăng chiều cao làm săn chắc cơ bụng tạo cơ hội cho cơ thể bạn phát triển theo chiều dọc tốt hơn.

Thực hiện: Nằm ngửa sao cho vai và đầu không chạm vào mặt đất. Nhấc chân lên càng cao càng tốt, hai cánh tay duỗi thẳng về phía trước song song với mặt đất.

Tư thế gập người

Bài tập pilates giúp kéo dài cột sống của bạn và tăng chiều cao hiệu quả.

Thực hiện: Đứng thẳng. Giữ cho hai chân song song nhau, cách nhau một khoảng nhỏ. Uốn cong hông về phía trước và cúi người đến khi hai tay chạm đến bàn chân hoặc chạm đến sàn nhà.

Tư thế châu chấu

Tư thế châu chấu là một trong những bài tập giúp bạn sửa dáng người và làm cho bạn cao hơn.

Thực hiện: Nằm xuống sàn hoặc thảm, hai bàn tay nắm vào nhau và quay ngược ra sau. Sau đó hít sâu siết chặt bụng đồng thời nâng cánh tay, chân và cả thân trên lên, cố gắng căng hết mức có thể. Cuối cùng hạ thấp người xuống và lặp lại động tác trên.

Summary
Recipe Name
Những bài tập pilates tăng chiều cao
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
1.5 Based on 6 Review(s)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of