Tăng lên 3cm chiều cao nếu bạn ghi nhớ những điều này

0

Chiều cao của con người chịu tác động bởi các yêu tố như: Di truyền 23%, dinh dưỡng 32%, vận động 20%, sinh hoạt lành mạnh 25%. Vì thế muốn tăng 3 cm chiều cao bạn cần phải tác động khoa học vào các yếu tố này.

Tăng lên 3cm là cả một quá trình vì thế bạn không nên nóng vội. Thay vào đó, hãy kiên trì thực hiện các hướng dẫn sau của baitaptangchieucao để chiều cao tăng lên một cách tự nhiên và an toàn, giúp bạn “thoát lùn” trong thời gian nhanh nhất.

che-do-dinh-duong-giup-tang-chieu-cao-len-3cm-1

Chế độ dinh dưỡng – yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất để thúc đẩy tăng chiều cao

Trong tất cả các yếu tố thì dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng nhất. Nó không chỉ giúp con người duy trì hoạt động sống mà con nuôi dưỡng để cơ thể phát triển cao lớn hơn. Vì thế, xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học là điều rất cần thiết.

Bữa ăn hàng ngày là nguồn cung cấp chính các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để phát triển toàn diện. Để tăng chiều cao, mỗi bữa ăn bạn cần phải bổ sung các chất dinh dưỡng tốt cho hệ xương khớp như: Canxi, phốt pho, magie, sắt, kẽm… từ các loại thực phẩm như: Thịt, cá, trứng, sữa, hải sản, các loại đậu…

Tuy nhiên, nếu cơ thể kém hấp thu các dưỡng chất từ thực phẩm thì bạn nên cho trẻ sử dụng thêm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao nhé! Bởi các dưỡng chất trong sản phẩm được điều chế bằng công hiện đại, có kích thước siêu nhỏ, hòa tan tốt và thấm nhanh qua màng ruột để phát huy tối đa công dụng, thúc đẩy quá trình tăng lên 3cm chiều cao nhanh chóng.

Đừng quên khuyến khích trẻ vận động mỗi ngày

Vận động giúp cơ thể khỏe khoắn, sức khỏe bền bỉ, đặc biệt là tốt cho xương khớp, hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao. Bởi khi vận động, các khớp xương bị tác động, kích thích tăng sinh lớp sụn sau đó sẽ cốt hóa thành xương, giúp cơ thể cao lên tự nhiên. Một số bài tập giúp kéo dài hệ xương khớp như rướn dài kiểu mèo, kiểu rắn hổ mang, bài tập kéo dài chân, bóng rổ, bóng chuyền… Vì vậy mỗi ngày, bạn hãy khuyến khích trẻ tập luyện những bài tập tăng chiều cao này nhé!

che-do-dinh-duong-giup-tang-chieu-cao-len-3cm-2

Sinh hoạt lành mạnh thúc đẩy quá trình tăng 3 cm chiều cao diễn ra nhanh chóng

Xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh là một trong những giải pháp thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao của trẻ diễn ra nhanh chóng mà mẹ nên áp dụng cho trẻ từ nhỏ.

– Tập cho trẻ đi ngủ sớm trước 22h: Bảo trẻ đi ngủ sớm vào một khung giờ nhất định sẽ giúp trẻ hình thành nhịp sống sinh học tốt. Đi ngủ trước 22h, đến khoảng 23h trẻ đã say giấc điều này rất tốt cho việc kích thích hormone tăng trưởng tiết ra, giúp cơ thể cao lên, tận dụng được hết lợi thế từ di truyền.

– Không uống nhiều bia hay nước ngọt: Muốn tăng 3 cm chiều cao, trẻ không nên uống bia và nước ngọt bởi đây là những chất kích thích làm cản trở quá trình phát triển cao tự nhiên của cơ thể. Đặc biệt là nước ngọt, trẻ không nên “nạp” quá nhiều, bởi khí gas trong nước ngọt khi vào trong cơ thể sẽ tạo ra phản ứng gây đào thải Canxi qua đường nước tiểu. Từ đây, cơ thể sẽ bị thiếu hụt dưỡng chất này, cản trở quá trình tăng chiều cao.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments